Sắp khai trương Mắm Roll & Hotpot 4

BIG PROMOTION:

Tôi còn nhớ có lần ngồi với anh VinhNT - CEO ACT đơn vị thiết kế dự án 183 ha Vincom Long Biên, anh VinhNT nói, đây sẽ là ý tưởng táo bạo nhất anh thiết kế, khi mà đến 80% căn hộ sẽ hướng hồ - sông, Đây là sẽ khu đón dự án di rời dân cư phố cổ khi họ được di rời sang khu đô thị Việt Hưng nằm kề bên, chúng tôi chọn Vincom shop Center trở thành nhà hàng thứ 4: Mắm Roll & Hotpot 4. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ chính thức khai trương Mắm Roll & Hotpot 4 với Big Promotion, hân hạnh cho nhà hàng được chào đón các bạn tại đâyMắm (Roll & Hotpot) 4 - Vincom Long Biên

picture

Mừng khai trương - Vui khuyến mại. Thời điểm chính thực lựa chọn điểm Mắm Roll & Hotpot 2 cũng là lúc tạp chí Sketch - Tạp chí hàng đầu cho Du khách Nhật bản đến Việt nam chọn lựa - Có mặt để đồng hành cùng Chuỗi nhà hàng Mắm Roll & Hotpot. Bên cạnh đó 2 đối tác Nhật Bản đó là FukoukajipFOODYamatusimoFOOD tiếp xúc cùng THG để xây dựng mô hình Franchising cho thị trường Nhật Bản .

3 Concept được bộ phận Marketing THG xây dựng:

* Ngày hội hoa anh đào tại Mắm Roll & Hotpot - Khách hàng có cơ hội Chụp hình cùng những cành hoa anh đào Nhật Bản tại quán ăn thuần Việt - tại chính Việt Nam.

* Ngày hội của Customer Care; Khách Việt được chính các cô gái đến từ xứ sở hoa anh Đào phục vụ bữa tại Mắm Roll & Hotpot.

* Đến Mắm Roll & Hotpot chụp hình - gửi ảnh dự thi - Nhận cơ hội tham quan Nhật bản

HÃY ĐÓN CHỜ MẮM ROLL & HOTPOT 4 KHAI TRƯƠNG CÁC BẠN NHÉ