Sắp khai trương Mắm Roll & Hotpot 2

BIG PROMOTION:

Nằm đối diện trường đại học đầu tiên xứ An Nam, nơi tập trung du khách đến thăm Thủ đô Hà nội nói chung và Văn miếu - Quốc tử giám nói riêng, mục đích giới thiệu Hương vị ẩm thực dân tộc, chúng tôi chọn điểm số 5 Văn miếu để chính thức trở thành nhà hàng thứ 2: Mắm Roll & Hotpot 2. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ chính thức khai trương Mắm Roll & Hotpot 2 với Big Promotion, hân hạnh cho nhà hàng được chào đón các bạn tại đây



Mắm (Roll & Hotpot) 2 - 5 Văn miếu, Đống Đa, Hà nội

picture

Mừng khai trương - Vui khuyến mại. Thời điểm chính thực lựa chọn điểm Mắm Roll & Hotpot 2 cũng là lúc tạp chí Sketch - Tạp chí hàng đầu cho Du khách Nhật bản đến Việt nam chọn lựa - Có mặt để đồng hành cùng Chuỗi nhà hàng Mắm Roll & Hotpot. Bên cạnh đó 2 đối tác Nhật Bản đó là FukoukajipFOODYamatusimoFOOD tiếp xúc cùng THG để xây dựng mô hình Franchising cho thị trường Nhật Bản .

3 Concept được bộ phận Marketing THG xây dựng:

* Ngày hội hoa anh đào tại Mắm Roll & Hotpot - Khách hàng có cơ hội Chụp hình cùng những cành hoa anh đào Nhật Bản tại quán ăn thuần Việt - tại chính Việt Nam.

* Ngày hội của Customer Care; Khách Việt được chính các cô gái đến từ xứ sở hoa anh Đào phục vụ bữa tại Mắm Roll & Hotpot.

* Đến Mắm Roll & Hotpot chụp hình - gửi ảnh dự thi - Nhận cơ hội tham quan Nhật bản

HÃY ĐÓN CHỜ MẮM ROLL & HOTPOT 2 KHAI TRƯƠNG CÁC BẠN NHÉ