Brand Concept


Concept lần đầu tiên được nhắc đến năm 2010 khi chúng tôi tham dự hội chợ ẩm thực Las Vegas, tại đây anh Huỳnh Hưng, một tay đầu bếp trẻ tại Las Vegas, vừa đoạt giải quán quân đầu bếp giỏi…anh thắng giải cuộc thi tại một thành phố ở tiểu bang Colorado. Điều đặc biệt giúp anh thắng được hai đối thủ khác để giât giải là nhờ món vịt nấu chao…có nêm nước mắm.

Làm mắm đã công phu, ăn mắm là một nghệ thuật. Nước mắm, sách báo ngoại quốc viết là Fish Sauce, nhưng cũng có số viết (đặc biệt là sách dạy nấu ăn) "sauce nuoc mam" chứ không dùng "fish sauce". "Nuoc Mam" như một danh từ riêng, đặt tên cho loại đặc sản Việt Nam.


Từ đó, chúng tôi cho ra đời Brand concept Mắm Roll & Hotpot

Giới thiệu chung

pictureMắm Roll & Hotpot là thương hiệu đã đăng ký của Công ty TNHH THG Việt Nam. Được thành lập năm 2010, Chúng tôi đã có một thời gian dài nghiên cứu để đánh giá tiêu dùng, tiềm năng, xây dựng quy trình và lựa chọn điểm bán. Sự thành công của chúng tôi là kết quả của quá trình tăng trưởng nội bộ, quản trị kinh doanh chuyện nghiệp và uy tín tuyệt đối với khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi

* Những người yêu thích mắm, đặc biệt Mắm tép và lẩu mắm

* Yêu cầu sự phục vụ chuyên nghiệp

* Muốn có đa dạng lựa chọn cho bữa ăn của mình
* Muốn có không gian ấm cúng cho sự chia sẻ với những người thân
* Và đặc biệt mong muốn hoài niệm về nhưng bữa ăn Hà nội xưa và Sài gòn Gia định


Lộ trình triển khai Mắm (Roll & Hotpot)

* Năm 2011: Xây dựng chuỗi Mắm (Roll & Hotpot) định hướng: các khu Foodcourt & quyết định xuống phố 6-8 nhà hàng tại Hà nội và Hồ Chí Minh
* Năm 2012: Triển khai mô hình nhượng quyền thương hiệu (Franchise / Franchising)
* Quí 3/ Năm 2012: Mở 4-8 nhà hàng tại Úc, Anh, Mỹ nơi tập trung Dân kiều người Việt nhằm khắc nhớ món ăn dân tộc.
* Quí 4/2012: New Concept cho chuỗi nhà hàng món ăn dân tốc Việt.